Qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Phùng Hưng đã kết nối biết bao cuộc đời trong dòng chảy bất tận của tri thức và tình yêu. Tự hào về những giá trị cốt lõi được tạo dựng và tiếp nối, nhiệt huyết với những sứ mệnh đã và đang được thực hiện, vững tin vào tầm nhìn dẫn đường cho những hành trình đang và sẽ đi. HĐQT cùng thầy và trò nhà trường đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một môi trường học tập và giáo dục tốt nhất, nơi mà ở đó các em không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức khoa học vững chắc, được làm quen với phương pháp học tập sáng tạo, hiệu quả mà quan trọng là biết ước mơ và biết làm thế nào để biến ước mơ, đam mê ấy thành sự thực.

1. Tầm nhìn:

Xây dựng và phát triển Trường THPT Phùng Hưng theo hướng chuẩn hóa, trở thành trường có chất lượng giáo dục toàn diện, uy tín, đáp ứng xu thế phát triển của đất nước.

2. Sứ mệnh: “ CHẤT LƯỢNG – NỀ NẾP KỈ CƯƠNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

3. Hệ thống giá trị cơ bản của nhà trường:

Trí Tuệ - Trách nhiệm – Tự Tin -  Khát vọng - Sáng tạo

Phương châm hành động: “Chất lượng - Hiệu quả là danh dự của nhà trường”

Trường THPT Phùng Hưng