Trường THPT Phùng Hưng tham dự giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 Cụm II.

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao tại các công đoàn cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, phục vụ tốt công tác, học tập, của công đoàn viên, người lao động.Sáng nay 02/10/2022 công đoàn ngành GD và ĐT Hưng Yên đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 cụm II tại trường THPT Triệu Quang Phục.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính đội Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn trường THPT Phùng Hưng đã xuất sắc giành được Giải Ba chung cuộc.

Công đoàn trường THPT Phùng Hưng xuất sắc nhận giải Ba chung cuộc

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại tại buổi thi đấu:

Đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Phùng Hưng

Đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Phùng Hưng chụp ảnh cùng lãnh đạo Sở GD & ĐT Hưng Yên

Chúc mừng Công Đoàn trường THPT Phùng Hưng. Chúc mừng đội bóng chuyền hơi nữ của nhà trường có thật nhiều sức khỏe để tập luyện và tham gia giao lưu, thi đấu nhiều giải, đạt nhiều thắng lợi hơn nữa.