CLB bóng rổ của trường THPT Phùng Hưng

CLB là nơi hội tụ những thành viên của trường Phùng Hưng đam mê bóng rổ. Bằng sự khéo léo của đôi tay và sức rướn của cơ thể, chúng tôi sẽ mang đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, những đường di chuyển nhanh nhẹn, chắc chắn. Các thành viên của CLB không chỉ có một cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh mà còn rèn luyện được sự linh hoạt trong các tình huống thử thách nhất. CLB do thầy Đoàn Mạnh Đại – Giáo viên bộ môn TD- QPAN, Phó Bí thư đoàn trường làm chủ nhiệm. CLB là nơi sinh hoạt bổ ích, tập luyện lý thú cho các bạn học sinh. Sau giờ học các em cùng tập luyện dưới sân trường dưới sự tổ chức và hướng dẫn của thầy chủ nhiệm CLB. Các em được học từ những tư thế, động tác dẫn bóng, ném bóng cơ bản nhất hay đến những kỹ thuật nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi luyện tập