Ấm áp buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 15/2/2024, tập thể CB-GV-NV trường THPT Phùng Hưng đã có buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp với niềm vui cùng sự tin tưởng vào một năm mới bình an, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Tại buổi gặp mặt,thầy Đoàn Mạnh Bích- Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị; Ông Đoàn Mạnh Thịnh - Phó Chủ tịch HĐQT, Cô Lê Thị Vân Hường Hiệu trưởng nhà trường cùng các CB-GV- NV nhà trường đã cùng nhau gửi lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất tạo nên bầu không khí thân mật, gắn kết.

Tập thể CB-GV-NV Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đồng thuận, đoàn kết, chia sẻ, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng Trường THPT Phùng Hưng ngày càng phát triển vững mạnh.

“Năm 2024 hứa hẹn sự thành công, thắng lợi mới, toàn trường đoàn kết hoàn thành các nhiệm vụ, xây dựng, khẳng định thương hiệu Trường THPT Phùng Hưng trở thành điểm sáng của giáo dục THPT ngoài công lập.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: