BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Chiều ngày 22/02/2024, buổi gặp mặt đầu xuân ban đại diện Cha Mẹ học sinh các lớp với HĐQT, BGH nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, chân thành và đầy tinh thần xây dựng.

Chiều ngày 22/02/2024, buổi gặp mặt đầu xuân ban đại diện Cha Mẹ học sinh các lớp với HĐQT, BGH nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, chân thành và đầy tinh thần xây dựng để chuẩn bị cho lễ đón bằng công nhận trường THPT Phùng Hưng đạt chuẩn quốc gia.

Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh của từng lớp đã đưa lên những ý kiến, đề xuất, nguyện vọng của toàn thể phụ huynh lớp đến nhà trường. Nhiều ý kiến được đưa ra góp ý, thảo luận và được HĐQT, BGH lắng nghe, chia sẻ và giải đáp.

Phát biểu tổng kết buổi gặp mặt, Ông Đoàn Mạnh Thịnh đã  bày tỏ sự cảm ơn với đại diện Phụ huynh học sinh các lớp đã luôn gắn bó và đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Đây là nguồn động lực to lớn để nhà trường ngày càng phát triển trong tương lai, mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Buổi gặp gỡ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi và niềm hy vọng được thể hiện trên khuôn mặt rạng ngời của CB-GV- Hội cha mẹ HS toàn trường. Hội CMHS đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo, thầy và trò nhà trường duy trì và phát huy những mặt mạnh và hạn chế mặt yếu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia thành công tốt đẹp