Trường THPT Phùng Hưng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Hòa trong không khí phấn khởi đón xuân Giáp Thìn 2024, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 – 2024; được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi Bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường; sáng ngày 05/02/2024 Công Đoàn và Hội Chữ Thập Đỏ Trường THPT Phùng Hưng  tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình có Thầy Đoàn Mạnh Bích Bí Thư Chi bộ- Chủ tịch HĐQT; Ông Đoàn Mạnh Thịnh Phó CT HĐQT; cô Lê Thị Vân Hường - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hoàng Thị Thu Hường Chủ Tịch Công Đoàn; Cô Vũ Thị Thúy Chủ tịch Hội CTĐ; các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể CB -GV- NV trong nhà trường.

Cô Hoàng Thị Thu Hường CT Công Đoàn nhà trường phát biểu nêu bật ý nghĩa của chương trình.

Cô Lê Thị Vân Hường HT nhà trường và ông Đoàn Mạnh Thịnh phát biểu ý kiến và có những lời chúc Xuân tốt đẹp dành cho tập thể CB-GV-NV nhà trường.

Công đoàn nhà trường và hội CTĐ đã dành tặng cho mỗi Công đoàn viên những phần quà ý nghĩa, ấm áp.

Kính chúc Toàn thể CB-GV- NV nhà trường và Gia đình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, Vạn sự như ý.