TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LƯC HOC ĐƯỜNG, AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH MẠNG, PHÒNG CHỐNG MA TÚY, PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY. TRONG TRƯỜNG THPT

Ngày 18/12/2023 Đoàn trường THPT Phùng Hưng đã phối hợp với các đ/c Công An Huyện Khoái Châu tổ chức truyên truyền về công tác phòng chống Bạo lực học đường, an toàn giao thông, an ninh mạng, phòng chống ma túy, phòng cháy, chữa cháy cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Các đồng chí trong ban Công An huyện đã trực tiếp hướng dẫn cụ thể, chi tiết các bước sử dụng các dụng cụ phòng cháy, chữa cháy hiện được trang bị tại các trường theo qui định. Tổ chức cho các em thực hành việc sử dụng các trang thết bị hiện có để dập tắt các đám cháy giả định tại hiện trường, được các thầy cô giáo và các em học sinh hào hứng đón nhận.

Trong quá trình tổ chức thực hiện các đ/c trong tổ công tác của Công an xã đã đưa ra các tình huống giả định,các câu hỏi tình huống để các em tham gia trả lời câu hỏi . Từ đó các em nâng cao được nhận thức về các luật cần thiết.

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại