A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI DÀNH CHO HỌC SINH – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982- 20/11/2023)

Nằm trong chuỗi rất nhiều các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982- 20/11/2023).  Được sự nhất trí của HĐQT, Ban Giám hiệu trường THPT Phùng Hưng, sáng nay- ngày 5/11/2023, BCH Đoàn trường THPT Phùng Hưng tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cho học sinh.

Tham dự buổi khai mạc có các thầy cô trong HĐQT, Ban Giám hiệu, Công đoàn, các thầy cô chủ nhiệm và đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên và cổ động viên của 24 đội bóng đến từ 24 lớp trong nhà trường.

Trong buổi khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, Các cấu thủ đã cống hiến cho khán giả các pha bóng đẹp mắt và đầy tinh thần thể thao.

Sự tham gia nhiệt tình, chuyên nghiệp của các đội bóng cùng với sự cổ vũ động viên của các thầy cô và các cổ động viên hứa hẹn một giải đấu thành công và ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao và là động lực giúp học sinh hăng say hơn nữa trong học tập.

Kết quả của trận đấu sẽ được BTC cập nhật liên tục trên trang fanpage và Website của nhà trường. Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của buổi khai mạc.

Chuẩn bị đội ngũ khẩn trương, nghiêm túc

Hát quốc ca khai mạc giải bóng chuyền hơi nam dành cho hs