Nhanh tay nộp hồ sơ online vào trường THPT Phùng Hưng để có cơ hội giảm học phí và nhận nhiều ưu đãi

Nhanh tay nộp hồ sơ online vào trường THPT Phùng Hưng đê có cơ hội giảm học phí và nhận nhiều ưu đãi của nhà trường:

1. Học sinh nộp hồ sơ online thành công qua website hoặc fanpage hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng nhà trường sẽ được ưu đãi 1 năm vở viết.

2. Phụ huynh có từ con thứ 2 đăng kí nộp hồ sơ tại trường(con thứ 1 đang học) thì từ con thứ 2 trở đi được hỗ trợ giảm 30% học phí cho năm học đầu tiên.

3. Ít nhất 3 HS rủ nhau đăng kí nộp hồ sơ online sau đó nộp hồ sơ bản cứng về văn phòng nhà trường thì ít nhất cả 3 em được giảm 10% Học phí cho năm học đầu tiên.

4. Học sinh đang theo học tại trường mà giới thiệu được ít nhất 2 em đăng kí hồ sơ online thành công thì cả 3 em được giảm 10% học phí cho 1 năm học.

Lưu ý: Học sinh phù hợp với nhiều mức ưu đãi thì chỉ được hưởng mức cao nhất.