Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI

Sáng  nay ngày 14/4/2024, Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI, năm 2024 đã diễn ra tại sân vận động PVF, xã Long Hưng, huyện Văn Giang.

Đoàn trường THPT Phùng Hưng đại diện cho CB-GV, 45 em học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh nhà trường THPT Phùng Hưng cũng tham dự lễ khai mạc.

Đây là dịp để thầy cô và các vận động viên TDTT của nhà trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi và có thêm những kinh nghiệm cho bản thân. Tại Hội khỏe Phù Đổng năm 2024 đoàn TDTT nhà trường đã được vinh danh với 01 huy chương vàng đôi nam môn cầu lông, 01 huy chương bạc đơn nam cầu lông và 01 huy chương đồng điền kinh 100m nữ. Đây là niềm vui chung của đoàn TDTT và tập thể CB-GV-NV cũng như hơn 1000 học sinh nhà trường. Mong rằng đoàn có được nhiều kinh nghiệm để có nhiều thành tích hơn nữa trong các giải TDTT những năm tiếp theo.