Trường THPT Phùng Hưng liên kết đào tạo nghề Trung cấp cho các em học sinh

Trong những năm qua trường THPT Phùng Hưng đã liên kết với trường Cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội để đào tạo nghề Trung cấp cho các em học sinh. Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ xây dựng, thành lập ngày 9/04/1960. Trường có 60 năm kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho xã hội nói chung và cho nghành xây dựng nói riêng.

Các em được học lí thuyết và hướng dẫn thực hành để có những kiến thức và tay nghề vững chắc. Sau khi tốt nghiệp THPT các em có bằng tốt nghiệp THPT, bằng Trung cấp nghề là nền tảng và cơ hội tốt cho mục tiêu phấn đấu tiếp theo của các em trên con đường sự nghiệp của mình.

Các em lớp CNTT được thầy cô hướng dẫn thực hành sửa chữa máy tính

Các em lớp CN Hàn được thầy cô hướng dẫn thực hành

Các em lớp Điện dân dụng được thầy cô hướng dẫn thực hành